Chia sẻ tài liệu 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 miễn phí – Có đáp án

150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn tập phần thi lý thuyết của nhiều bạn, Thi Bằng Lái Xe Online quyết định chia sẻ miễn phí 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ hạng A1 có đáp án. Học viên chỉ cần tải về để ôn tập mà không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào khác.

150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy thông thường được cung cấp dưới dạng cuốn tài liệu dành cho học viên ôn thi sát hạch.

150 câu hỏi luật giao thông đường bộ hang a1
150 câu hỏi luật giao thông đường bộ hang a1

Nhưng đa phần để sở hữu bộ tài liệu này các bạn bắt buộc phải trả một khoản tiền để mua, ở đây chúng tôi xin cấp cấp dưới dạng tài liệu file PDF để mọi người có thể tải về photo và sử dụng.

150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1

Để giúp cho các bạn có thể nắm bắt những thông tin tổng quan về bộ tài liệu này và có thể tiến hành việc học. Đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mẹo học và thi phần lý thuyết chắc chắn với tỷ lệ đậu lên đến 100%.

Cấu trúc bộ tài liệu 150 câu

Như các bạn đã biết, nhiều năm qua việc thi sát hạch GPLX hạng A1 đòi hỏi người đăng ký phải trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Trong đó phần thi lý thuyết sẽ phải dựa vào việc học thuộc 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng A1 mới có thể vượt qua phần thi này.

Ở đây chúng tôi xin đưa cấu trúc bộ tài liệu này để các bạn có thể nắm bắt rõ hơn như sau:

  • Phần luật giao thông đường bộ: bao gồm các câu hỏi về luật giao thông cơ bản liên quan đến việc tham gia giao thông và một số câu hỏi liên quan đến đạo đức người lái xe.
  • Phần biển báo giao thông: tổng hợp các biển báo giao thông cơ bản như biển báo cấm, chỉ dẫn, nguy hiểm, hiệu lệnh,…
  • Phần sa hình đường trường: tổng hợp các tình huống xử lý khi tham gia giao thông mà bạn dễ gặp phải.
150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy
150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy

Bộ tài liệu 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 mà chúng tôi chia sẻ đã được tích hợp sẵn đáp án dành cho các bạn. Thông thường khi tìm tải trên các trang mạng khác, sẽ không có đáp án sẵn đâu nhé!

Tải về bộ tài liệu 

Để download 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 các bạn có thể truy cập trực tiếp thông qua đường dẫn >> 150 câu lý thuyết lái xe máy <<

Hiện tại bộ tài liệu này được Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn cung cấp hoàn toàn miễn phí để giúp các học viên của mình có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức và ôn tập dễ dàng hơn.

Sau khi tải các câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy, bạn có thể mở ra để sử dụng trực tiếp trên máy tính hoặc có thể sao chép vào USB đem ra tiệm photo thành cuốn tài liệu để dễ dàng sử dụng hơn.

Mẹo sử dụng 150 câu hỏi thi bằng lái xe hạng A1 hiệu quả nhất

Để góp phần giúp cho học viên có thể tiết kiệm thời gian học tập và không phải gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình luyện thi. Chúng tôi xin đưa ra các gợi ý về cách sử dụng phần mềm luyện thi 150 câu hỏi lý thuyết A1, đây là cách đã giúp cho nhiều bạn đạt được khá nhiều thành công trong kỳ thi bằng lái xe A1 tại TPHCM.

Đáp án 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng a1
Đáp án 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng a1

Đầu tiên các bạn hãy tải về tài liệu 150 câu hỏi thi A1 và tiến hành đọc qua để làm quen với dạng câu hỏi. Tiếp đến hãy truy cập trực tiếp vào bộ phần mềm >> thi bằng lái xe máy A1 << và tiến hành luyện thi.

Trong bộ phần mềm này sẽ có 8 bộ đề thi bằng lái A1 online, làm hết 8 bộ đề thi này coi như bạn đã học thuộc đủ đáp án 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 nhé!

One thought on “Chia sẻ tài liệu 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 miễn phí – Có đáp án

  1. Pingback: Cách Ôn Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Chính Xác Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *