Giới thiệu 8 bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1 | Miễn phí sử dụng

Bộ câu hỏi thi bằng lái xe máy a1

8 bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1 được biết đến là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các học viên tham gia kỳ thi sát hạch GPLX hiện nay.

Nhằm để giúp cho các học viên có thể hiểu rõ hơn về chức năng, công dụng và cách sử dụng các bộ đề thi bằng lái xe máy A1 tốt nhất. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM xin đưa ra các thông tin đầy đủ nhất để các bạn có thể tham khảo như sau.

Giao diện cơ bản của 8 bộ đề thi bằng lái xe máy online
Giao diện cơ bản của 8 bộ đề thi bằng lái xe máy online

8 bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ các đợt thi sát hạch GPLX hạng A1 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cố gắng đặt ra những chỉ tiêu và đem lại lợi ích tốt nhất cho học viên của mình.

Điển hình là việc tạo ra các phần mềm thi bằng lái online dành cho các hạng như A, B và C để cung cấp cho học viên ôn tập.

Bộ đề thi sát hạch lái xe hạng a1 được tổng hợp dựa trên 150 câu hỏi thi bằng lái xe do Sở GTVT ban hành. Nhưng ở đây, bộ đề thi bằng lái xe máy a1 mới nhất được chúng tôi cải tiến và dựa trên bài thi chuẩn được áp dụng ở các trung tâm trên địa bàn toàn.

Bộ đề thi sát hạch lái xe hạng A1
Bộ đề thi sát hạch lái xe hạng A1 online

Vì thế độ chính xác luôn ở mức là 100%, học viên chỉ cần bám sát và ôn tập kỹ càng là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch sắp tới.

Cấu tạo bộ đề thi

Trong 8 bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1 sẽ bao gồm:

  • Câu hỏi về luật giao thông đường bộ: kiến thức cơ bản mà người tham gia giao thông cần phải nắm rõ.
  • Câu hỏi về biển báo: biển báo hướng dẫn di chuyển và những biển báo quy định người tham gia giao thông phải tuân thủ.
  • Câu hỏi về phương pháp giải sa hình: đề cập đến việc di chuyển đúng luật của người tham gia giao thông.

Ưu điểm và tiềm năng

Có thể nói rằng, 8 bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1 được tạo ra đã góp phần phá vỡ được nỗi lo ngại về thời gian ôn tập của nhiều người. Chúng ta không cần phải nghĩ tới việc lúc nào cũng ôm khư khư quyển sách tài liệu 150 câu, mà chỉ cần cầm trên tay chiếc điện thoại smartphone hoặc laptop có kết nối wifi.

Vừa ôn tập vừa thư giãn mà không cần phải tải về hay cài đặt như những ứng dụng trên Google Play. Đây là điểm được khá nhiều người yêu thích ở bộ đề thi sát hạch lái xe hạng a1 online do chúng tôi cung cấp.

Sau đây là một số tiềm năng mà bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1 có đáp án đem lại cho người sử dụng:

  • Xây dựng dựa trên phần mềm thi sát hạch của Sở GTVT.
  • Giao diện đẹp mắt, gọn nhẹ và dễ dùng.
  • Tiết kiệm thời gian rà soát đáp án.
  • Kiểm tra lại kiến thức và năng lực hiện tại.
  • Người dùng có thể kiểm tra lại được đáp án đúng sai sau khi làm bài.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Mẹo thi đậu lý thuyết tốt nhất hiện nay. (8 Bộ đề thi khi thi sẽ chọn 1 trong 8 – lưu ích điều này nhé).

Cách sử dụng 8 đề thi giấy phép lái xe a1 hiệu quả nhất

Hầu hết những bạn đã đăng ký thi bằng lái xe máy ở Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thái Sơn, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng các bộ đề thi sát hạch bằng lái xe máy hạng a1 sao cho thật hiệu quả.

Ở đây chúng tôi cũng xin chia sẻ với một số bạn đăng ký ở những trung tâm khác có thể nắm bắt và nắm bắt cơ hội đậu lý thuyết tốt hơn.

Theo chúng tôi ghi nhận, ở một số địa chỉ ghi danh khác trên địa bàn TP Hồ Chí Minh chỉ cung cấp tài liệu để thí sinh ôn tập theo tài liệu chứ không hề có 8 bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1. Vì thế các bạn có thể tham khảo bộ đề mà chúng tôi cung cấp để bám sát.

Sau khi bạn đọc qua cuốn tài liệu 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ dành cho người lái xe A1, hãy truy cập trực tiếp vào bộ phần mềm được chúng tôi dưới đây:

Xem ngay các bộ đề thi sát hạch bằng lái xe máy hạng a1
Xem ngay các bộ đề thi sát hạch bằng lái xe máy hạng a1

Mỗi bộ đề sẽ bao gồm 20 câu hỏi, bạn sẽ có 15 phút để hoàn thành bộ đề mà mình chọn. Ví dụ nếu câu 1 có đáp án đúng là 1 và 2 thì các bạn chọn luôn cả 2 nhé, vì có một số câu hỏi có cả hai đáp án.

Trong quá trình làm 20 câu hỏi, chúng ta sẽ nhấn các nút “Câu trước” và “Câu sau” thay vì lên xuống như trên phần mềm ở máy tính, làm xong các bạn chỉ cần nhấn “Kết Thúc Bài Thi” là đã có thể kiểm tra lại những đáp án mà mình đã làm được. Bao gồm các kết quả đúng và sai.

Học viên làm nhuần nhuyễn 8 bộ đề thi bằng lái xe máy A1 online đồng nghĩa với việc bạn đã học thuộc được 150 câu hỏi sát hạch GPLX mà không cần dùng đến bộ tài liệu nữa.

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM
Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM

Phía trên là những thông tin giới thiệu về 8 bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1 do chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể hoàn thành thật tốt kỳ thi sắp tới.

Những bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe A1 tại TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thái Sơn BQP

Địa chỉ: Số 3, Đường 3/2, Quận 10, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0932 69 69 110933 96 10 28. (Zalo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *