Sơ Lược Về Bài Thi Lý Thuyết Lái Xe Máy Hạng A1

Cách cách học để thi bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn thi bằng lái xe máy của nhiều học viên, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin liên quan đến bài thi lý thuyết bằng lái xe máy hạng A1 để các bạn có thể tự tin khi bước vào phần thi của mình.

Vậy bài thi bằng lái xe máy có bao nhiêu câu hỏi và chúng ta nên học phần nào trước? Cũng như nên ôn tập như thế nào để tiết kiệm thời gian và công sức?

Bài thi lý thuyết bằng lái xe máy
Bài thi lý thuyết bằng lái xe máy

Các bạn hãy cùng Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Online tìm hiểu về cấu trúc nội dung bài thi lý thuyết A1 ở các danh mục sau. Hãy nắm bắt thật kỹ những thông tin và ghi nhớ thật kỹ, hạn chế những sai xót không đáng có.

Cấu trúc bài thi lý thuyết bằng lái xe máy A1

Khi bước vào phòng thi lý thuyết, các bạn sẽ phải hoàn thành đủ 20 câu lý thuyết và chúng ta sẽ có 15 phút để làm hết toàn bộ câu hỏi ở mỗi bộ đề thi. Tương ứng với mỗi vị trí ngồi sẽ có mỗi bộ đề khác nhau và không ai giống ai bao gồm cả camera giám sát, chính vì thế nếu bạn có tư tưởng muốn copy hay tài liệu thì nên bỏ ngay ý tưởng đó ngay từ bây giờ. 

Thi bằng lái xe máy lý thuyết gồm những gì?

Trong bài thi lý thuyết bằng lái xe A1 sẽ bao gồm ba phần thi quen thuộc, đó là:

  • 10 câu hỏi về phần luật giao thông đường bộ.
  • 5 câu hỏi về phần biển báo giao thông cơ bản.
  • 5 câu hỏi về phần mô phỏng sa hình thực tế.

Để có thể hoàn thành được tốt những câu hỏi trên, bắt buộc các bạn phải học thuộc bộ tài liệu 150 câu hỏi lý thuyết A1 do Sở GTVT ban hành. Theo thông tin chúng tôi mới ghi nhận được thì trong năm 2019, sẽ có một vài thay đổi về số lượng câu hỏi có chiều hướng tăng lên (dự kiến là 200 câu thay vì 150). Học viên nhớ lưu ý kỹ điều này nhé!

Học bài thi lý thuyết lái xe máy a1 như thế nào?

Để có thể học thuộc đáp án bộ tài liệu chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để tập trung vào cuốn sách do Sở GTVT phát hành. Chính vì thế để tiết kiệm công sức lẫn thời gian ôn thi bằng lái xe máy, các bạn có thể dựa theo hướng dẫn của chúng tôi sau đây:

150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy
150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy

Sau khi đã đọc qua bộ tài liệu câu hỏi thi sát hạch lái xe A1 (có đáp án) được chúng tôi chia sẻ ở bài viết trước. Các bạn hãy tiến hành việc ôn tập dựa trên phần mềm thi bằng lái xe máy A1 trực tuyến do đội ngũ nhân viên của chúng tôi phát triển. 

Nếu có bạn muốn hoàn thành bài thi lý thuyết lái xe máy A1 thật tốt thì có thể thông qua các bộ đề thi đã được chúng tôi tổng hợp qua các kỳ thi sát hạch. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn tìm kiếm và tải về các phần mềm ứng dụng có trên CH Play hoặc Appstore để tiến hành việc ôn tập.

Nhưng các bạn hãy cẩn thận với các ứng dụng này, vì thực tế các bộ đề thi được sắp xếp ngẫu nhiên khiến cho việc ghi nhớ đáp án trở nên khó khăn và lệch hướng của người học. Đa phần những bạn sử dụng những phần mềm khác thường có tỷ lệ rớt cực kỳ cao.

Mẹo làm bài thi lý thuyết bằng lái xe A1

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại khuyến khich người dùng sử dụng công cụ thi bằng lái A1 online do chúng tôi cung cấp. Bởi thực tế qua nhiều năm, bộ công cụ ứng dụng này đã hỗ trợ khá nhiều người có được thành tích cao trong kỳ thi sát hạch GPLX tại TPHCM.

Phần mềm học bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay
Phần mềm học bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay

Mẹo làm bài thi lý thuyết bằng lái A1 dựa trên bộ phần mềm trực tuyến sẽ rút ngắn được thời gian ôn tập của các bạn, vì thế để đạt hiệu quả cao tốt nhất chúng ta vẫn nên sử dụng bộ phần mềm này.

Các bạn có thể tiến hành tập ngay từ bây giờ bằng cách nhấn vào hình ảnh dưới đây, bên trong bộ đề sẽ có hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả. 

Click để xem phần mềm thi bằng lái xe máy A1
Click để xem phần mềm thi bằng lái xe máy A1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *