Hướng Dẫn Làm Bài Thi Sát Hạch Lái Xe Hạng A1

Bài Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Máy Gỗm Những Gì?

Đối với các học viên đứng trước kỳ thi sát hạch GPLX hạng A1, chúng ta thường có tâm lý lo lắng và không biết phải ôn tập như thế nào để hoàn thành bài thi của mình thật tốt.

Khoan hãy nói đến cách làm bài thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, điều cơ bản và quan trọng nhất là chúng ta phải nắm rõ được quy trình bài thi diễn ra như thế nào. Đây là điều mà bạn nên nắm rõ để tránh được các vấn đề sai xót cơ bản.

Vậy bài thi bằng lái xe hạng A1 bao gồm những phần nào? Hay cách làm ra sao? Hãy cùng phần mềm thi bằng lái xe Online tìm hiểu qua những thông tin dưới đây!

Nội dung Bài Thi Sát Hạch Lái Xe Hạng A1

Khi bước vào kỳ thi, các bạn bắt buộc phải trải qua 2 phần thi cơ bản mới hoàn thành được bài thi bằng lái xe máy. Thông thường bài thi này sẽ diễn ra vào 1 buổi sáng hoặc chiều tùy thuộc vào lịch thi do Sở GTVT thông báo.

Bài Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Máy Gỗm Những Gì?
Bài Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Máy Gỗm Những Gì?

Theo quy trình thi bằng A1 chuẩn, các bạn sẽ thông qua hai phần thi sau đây:

Bài thi trắc nghiệm bằng lái xe A1

Mặc dù phần thi này học viên bắt buộc phải trả lời đúng 16/20 câu hỏi trong vòng 15 phút. Nhưng đa phần đối với những bạn đã ôn bài thật kỹ thì chúng ta chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành toàn bộ câu hỏi, số thời gian còn lại là để kiểm tra lại toàn bộ đáp án.

Nếu những bạn đã ôn thi dựa trên phần mềm thi sát hạch lái xe A1 online do chúng tôi cung cấp thì chắc chắn vượt qua bài thi này rất dễ dàng. Ở đây chúng tôi cũng xin chia sẻ về cấu trúc của một bộ đề thi để các bạn có thể biết như sau:

Một bài thi bằng lái A1 phần lý thuyết sẽ bao gồm 20 câu hỏi, trong đó:

 • 10 câu hỏi rơi vào phần lý thuyết luật giao thông đường bộ + đạo đức người lái xe.
 • 5 câu hỏi liên quan đến phần biển báo giao thông đường bộ.
 • 5 câu hỏi liên quan đến sa hình thực tế.
Bài thi lý thuyết bằng lái xe máy
Bài thi lý thuyết bằng lái xe máy

Các bạn cũng nên lưu ý rằng, sẽ có hai trường hợp xảy ra sau khi bài thi bằng lái xe A1 kết thúc:

 • Học viên đậu phần thi này sẽ cầm theo CMND để xuống sân thi thực hành, chờ giám khảo đọc tên để thực hiện bài thi của mình.
 • Học viên rớt bài thi lái xe A1 phần lý thuyết sẽ quay lại văn phòng mà mình đăng ký để ghi danh lại và chờ đợt thi sau.

Đến đây có lẽ các bạn đã nắm rõ được phần lý thuyết bài thi sát hạch lái xe hạng A1 bao gồm những gì rồi đúng không nào? Tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu bài thi thực hành ở phần tiếp theo.

Bài thi thực hành sát hạch lái xe A1

Với mỗi học viên, khi bắt đầu bài thi thực hành lái xe A1 chúng ta sẽ có cho mình sẵn 100 điểm. Bắt buộc các bạn phải giữ được số điểm từ 80/100 điểm qua mỗi phần thi mới có thể vượt qua bài thi này. Vậy bài thi thực hành bằng lái xe A1 gồm những gì?

Bài thi sát hạch bằng lái xe A1 phần thực hành sẽ bao gồm 4 bài thi cơ bản như sau:

 • Bài thi vòng số 8.
 • Bài thi nửa vòng số 3.
 • Bài thi né vật cản.
 • Bài thi đường gồ ghề.
Phần thi thực hành lái xe máy hạng A1
Phần thi thực hành lái xe máy hạng A1

Tương ứng với các lỗi sau đây các bạn sẽ bị trừ mất 5 điểm: lỗi chống chân, lỗi chạm vạch,… Riêng lỗi bị tắt máy hoặc té ngã, đi không đúng trình tự trong lúc thi các bạn sẽ bị loại trực tiếp.

Hướng dẫn cách làm bài thi bằng lái xe máy tốt nhất

Có thể nói, khi nhắc đến các phần thi trên thì rất nhiều bạn rơi vào tâm thái hoang mang lo sợ không liệu mình có thể vượt qua hay không? Chúng tôi cũng xin đưa ra một vài lời khuyên chân thành dựa trên kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe qua nhiều năm như sau:

 • Cơ bản bài thi trắc nghiệm bằng lái xe A1 không hề khó khăn như nhiều bạn vẫn nghĩ, chủ yếu là phương pháp học và ôn tập của bạn. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng đề thi bằng lái xe A1 online đang được chúng tôi cung cấp để vượt qua bài thi này.
 • Bài thi thực hành sẽ tùy thuộc vào kỹ năng lái xe của mỗi người, nếu các bạn không tự tin về khả năng của mình. Hãy đăng ký ghi danh thi bằng lái xe máy ở Hội Đồng Thi của chúng tôi, khi đăng ký các bạn sẽ được tham gia vào các buổi tập xe miễn phí trực tiếp tại sân thi thực hành do chúng tôi tổ chức.

Phía trên là tất cả những thông tin liên quan đến bài thi sát hạch lái xe hạng A1, hy vọng các bạn có thể nắm bắt được những thông tin chất lượng và chính xác nhất. Bước vào bài thi với sự tự tin và vượt qua bài thi dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *