Địa Chỉ Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Ở TPHCM – Nơi Đăng Ký Thi Chất Lượng

Địa điểm thi bằng lái xe máy tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Là một trong những địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 ở TPHCM với lượng người tham gia đông đảo nhất, cho đến nay Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM đã tiếp nhận hơn hàng ngàn lượt thí sinh tham gia vào mỗi tháng trong năm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, con số học viên đăng ký tham gia các khóa học đào tạo thi bằng lái xe máy hạng a1 tại TPHCM đã vượt ngưỡng giới hạn so với những năm trước.

Giấy phép lái xe hạng A1 áp dụng cho người điều khiển phương tiện có dung tích xi lanh từ 50cc - 175cc
Giấy phép lái xe hạng A1 áp dụng cho người điều khiển phương tiện có dung tích xi lanh từ 50cc – 175cc

Nhằm tạo điều kiện để các thí sinh có thể tham gia đăng ký thi bằng lái xe máy ở thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi và dễ dàng hơn. Thi Bằng Lái Xe Online xin cung cấp một vài thông tin liên quan đến các khóa đào tạo và đợt thi trong tháng này để các bạn có thể nắm bắt và đăng ký nhanh chóng.

Địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 ở TPHCM

Nhiều năm qua, đồng hành với sự tin tưởng và đông đảo của các bạn thí sinh tham gia khóa đào tạo thi bằng lái xe A1 tại TPHCM. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM tự hào đã góp phần giúp đỡ hơn hàng trăm nghìn thí sinh sở hữu được tấm bằng lái xe như mong muốn, đúng với quy định mà Bộ GTVT đưa ra.

Đến với địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 ở TPHCM của chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ từ thủ tục, hồ sơ cho đến các mẹo, kinh nghiệm và bí quyết vượt qua kỳ thi sát hạch sắp tới một cách đầy đủ nhất. Điều này đã được chứng thực bởi con số thí sinh đậu bằng lái xe A1 lên đến 100% và rất hiếm có trường hợp rớt kể từ ngày thành lập cho đến nay.

Địa điểm thi bằng lái xe máy tốt và uy tín nhất tại TPHCM
Địa điểm thi bằng lái xe máy tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chọn Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM làm địa chỉ thi bằng lái xe máy ở TPHCM. Lý do trên hết đó chính là những giá trị thực tế mà chúng tôi đã cung cấp cho họ. Cụ thể đó chính là những lợi ích, cam kết và chi phí hợp lý.

Lợi ích khi bạn đăng ký

Những ai ghi danh thi bằng lái xe máy A1 ở TPHCM bao gồm các hỗ trợ về tài liệu, hồ sơ phục vụ cho quá trình ôn tập trước kỳ thi sát hạch. Bao gồm:

 • Bạn sẽ được chúng tôi tặng ngay bộ tài liệu, phần mềm, mẹo và bí quyết vượt qua kỳ thi sát hạch.
 • Hỗ trợ miễn phí khám sức khỏe.
 • Giáo viên hỗ trợ phần thi sa hình trực tiếp tại sân thi cùng giáo viên hướng dẫn tập xe nếu bạn gặp khó khăn.
 • Tặng bộ túi nhựa bảo quản bằng lái xe.
 • Giảm giá khi bạn đăng ký cùng bạn bè.

Và còn rất nhiều các lợi ích khi bạn trở thành học viên của chúng tôi, nhìn chung rất ít có địa điểm thi bằng lái xe máy A1 ở TPHCM nào làm được như vậy.

Cam kết đối với học viên

Một số yếu tố làm nên chất lượng và sự uy tín của Trung Tâm Đào Tạo Thi bằng lái xe máy ở TPHCM đó chính là những cam kết mà chúng tôi đưa ra. Nhờ việc thực hiện đúng như những gì mà mình đã đưa ra, khiến cho các bạn viên hài lòng và đã gửi lại rất nhiều phản hồi tích cực về Trung Tâm sau khi kết thúc khóa đào tạo.

 • Học viên sẽ nhận được bằng lái A1 đúng chuẩn PET (mới nhất) do Sở GTVT cấp.
 • Lịch trình đào tạo và khóa thi luôn đúng thời điểm và đúng hẹn.
 • Học viên có thể tự chọn lịch học và lịch thi phù hợp với công việc hiện tại.
 • Thời gian nhận bắt nằm trong khoảng 2 tuần.
 • Lệ phí rẻ và không có các chi phí phát sinh.
 • Các thủ tục và hồ sơ được hướng dẫn từ A -> Z.

Đó là những gì mà địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 ở TPHCM luôn làm đúng với những gì mà mình đã cam kết. Góp phần khẳng định chất lượng và sự uy tín của mình nhiều năm qua.

Lệ phí thi là bao nhiêu?

So với những địa điểm đăng ký thi bằng lái xe A1 khác tại TPHCM, đa phần các học viên khi đến với Trung Tâm đều nhận xét rằng chúng tôi đưa ra một mức giá rẻ và hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại. Lệ phí thi bằng lái xe máy tại TPHCM sẽ bao gồm các khoản:

 • Lệ phí đăng ký thi bằng lái.
 • Lệ phí thi lý thuyết + thực hành.
 • Học phí đào tạo.
 • Phí chi trả cho một số thủ tục, hồ sơ và giấy tờ liên quan.

Tổng kết lại tất cả các khoản trên các bạn sẽ phải đóng chi phí thi bằng lái xe A1 với giá là 460.000 VNĐ và không có các chi phí phụ thu khác.

Thời gian thi bằng lái xe hạng A1 là khi nào?

Cũng như đã đề cập ở phần đầu bài viết, chúng tôi xin trả lời cho các bạn thời gian các khóa đào tạo thi bằng lái xe máy hạng A1 ở TPHCM sẽ bắt đầu ở mọi tháng trong năm. Mỗi tháng sẽ có từ 3 đến 4 đợt thi được tổ chức thường xuyên nhằm cung cấp cho nhu cầu của mọi người.

8 bộ đề thi bằng lái xe máy A1 dành cho học viên thi sát hạch GPLX
8 bộ đề thi bằng lái xe máy A1 dành cho học viên thi sát hạch GPLX

Vì thế nếu muốn thi bằng lái xe hạng A1 tại TPHCM các bạn có thể đăng ký ngay tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe ngay từ bây giờ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp cho bạn một lịch học và thi phù hợp nhất cho công việc cũng như thời gian của bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Hotline 1: 0932 69 69 11

Văn Phòng Đại Diện: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *