Hướng Dẫn Quy Trình Và Cách Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Hướng dẫn quy trình và cách thi bằng lái xe máy A1

Hiểu rõ được quy trình và cách thi bằng lái xe máy A1 trước kỳ thi sát hạch GPLX luôn là điều kiện tốt để các học viên không phải gặp bất kỳ khó khăn nào.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn các học viên tham dự cuộc thi bằng lái xe A1 ở TPHCM. Hy vọng với bài viết này Thi bằng lái xe Online sẽ hỗ trợ các bạn không phải bỡ ngỡ hay gặp rắc rối trong ngày thi sắp tới.

Địa chỉ thi bằng lái xe máy tại TPHCM
Địa chỉ thi bằng lái xe máy tại TPHCM

Thông thường với mỗi học viên đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 tại trung tâm sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết.

Quy trình thi bằng lái xe máy A1 tại TPHCM

Sau khi đăng ký thi dự thi tại trung tâm của chúng tôi, tới ngày thi các bạn sẽ đến địa điểm thi sát hạch đó là: 51/2 Thành Thái, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Tùy thuộc vào lịch thi do chúng tôi cung cấp, cụ thể hơn đó là khung giờ tổ chức thi sẽ là buổi sáng hoặc buổi chiều.

Thông thường lịch thi bằng lái xe máy sẽ rơi vào các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật trong tháng, thời gian thi sẽ là:

  • Buổi sáng 07h00 có mặt tại sân thi, bắt đầu thi vào lúc 08h00.
  • Buổi chiều 12h00 có mặt tại sân thi, bắt đầu thi vào lúc 13h00.

Theo quy trình thi bằng lái xe máy A1 chúng ta sẽ có mặt trước thời gian thi khoảng từ 1 – 2 giờ là để tham gia việc tập xe miễn phí do Trung Tâm tổ chức. Việc này sẽ giúp học viên đăng ký tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM có thể làm quen với bài thi thực hành trước khi kỳ thi bắt đầu. Chúng tôi cũng tổ chức.

Đối với những bạn đăng ký ở các trung tâm khác nên lưu ý điều này, sở dĩ mức lệ phí thi bằng lái xe A1 của địa khác thấp hơn chúng tôi là vì chưa bao gồm phí tập xe tại sân. Cho nên khi bạn đăng ký tại Trung Tâm khác, lúc đi thi sẽ phải đóng thêm tiền nếu muốn chạy xe trước giờ thi.

Trước hoặc sau buổi tập xe miễn các bạn sẽ đến phòng chờ do chúng tôi sắp xếp, việc tiếp theo học viên sẽ hoàn thành “Biên Bản Tổng Hợp Kết Quả Sát Hạch Lái Xe Moto”. Các bạn nhớ đem theo CMND gốc để đính kèm vào biên bản này.

iên Bản Tổng Hợp Kết Quả Sát Hạch Lái Xe Moto
iên Bản Tổng Hợp Kết Quả Sát Hạch Lái Xe Moto

Việc cầm theo CMND gốc rất quan trọng, nếu bạn để quên sẽ không thể tham gia được vào kỳ thi. Bạn cũng có thể dùng Passport hoặc Visa để thay thế.

Lưu ý khi điền thủ tục hồ sơ thi bằng lái xe A1:

  • Chú ý đến họ tên, ngày tháng năm sinh và nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
  • Học viên có bằng lái xe Ôtô xe được miễn phần thi lý thuyết.

Sau khi hoàn thành Biên Bản Tổng Hợp Kết Quả Sát Hạch Lái Xe Moto, các bạn sẽ nộp lên hội đồng thi. Tiếp theo học viên sẽ chờ đợi giám khảo đọc tên và đi đến phòng thi lý thuyết.

Phần thi lý thuyết bằng lái A1

Phần thi lý thuyết sẽ diễn ra trên máy tính, tương ứng với mỗi bộ đề thi bằng lái xe máy A1 sẽ bao gồm 20 câu hỏi và các bạn sẽ có 15 phút để làm bài.

Phòng thi lý thuyết dành cho học viên tham dự thi giấy phép lái xe
Phòng thi lý thuyết dành cho học viên tham dự thi giấy phép lái xe

Chúng ta sẽ có hai trường hợp:

  • Nếu bạn thi đậu, chúng ta sẽ cầm CMND gốc của mình xuống sân thi để chờ giám khảo đọc tên và bước vào phần thi thực hành sa hình.
  • Nếu bạn thi rớt, chúng ta sẽ phải đăng ký thi lại. Với những bạn rớt phần thi lý thuyết hoặc thực hành sẽ quy lại Trung Tâm để ghi danh chờ đợt thi sau.

Phần thi thực hành bằng lái A1

Phần thi thực hành chúng ta sẽ chạy ngay trực tiếp sân tập xe miễn phí, bao gồm bài thi vòng số 8 và số 3, bài thi đường thẳng, bài thi hình vật cản và bài thi hình gồ ghề, kết thúc. Các bạn có thể tham khảo hình dưới đây.

Mô phỏng sa hình phần thi thực hành lái xe A1
Mô phỏng sa hình phần thi thực hành lái xe A1

Lưu ý: với mỗi học viên sẽ có cho mình mốc 100 điểm, tương ứng mỗi lần vi phạm như chống chân hoặc chạm vạch sẽ bị trừ điểm. Các bạn cố gắng hạn chế số lần vi phạm vì chúng ta bắt buộc phải hoàn thành bài thi ở mức 80/100 là đậu.

Những bạn đã hoàn thành tốt kỳ thi sẽ chờ tin nhắn từ Trung Tâm, thông thường thời gian nhận bằng sẽ từ 10 – 15 ngày, kể từ ngày thi kết thúc.

Cách thi bằng lái xe hạng A1 dễ đậu nhất

Đối với những bạn đã từng trải qua kỳ thi sát hạch GPLX A1 và đăng ký tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM, các bạn sẽ biết vì sao tỷ lệ qua các kỳ thi luôn nằm ở mức 99%.

Tất cả là nhờ việc hướng dẫn mẹo thi, tài liệu và 8 bộ đề thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 online do chúng tôi cung cấp.

Phần thi thực hành các bạn sẽ không cần phải quá lo, vào mỗi tuần chúng tôi tổ chức 1 buổi tập xe miễn phí từ 15h00 – 17h00 ngay tại địa điểm thi. Đồng thời trước thời gian thi các bạn cũng có thể tham gia như chúng tôi đã đề cập ở phần phía trên.

Kết hợp ôn thi lý thuyết bằng phần mềm và tập xe miễn phí trước giờ thi luôn là cách thi bằng lái xe hạng A1 dễ đậu nhất hiện nay.

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM
Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM

Phía trên là hướng dẫn về quy trình và cách thi bằng lái xe máy A1 do Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM đưa ra. Hy vọng các học viên có thể nắm rõ quy trình thi và hoàn thành thật tốt bài thi của mình.

Những bạn nào chưa đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 ngay bây giờ có thể đến địa chỉ của chúng tôi để ghi danh và nhận suất thi sớm nhất trong tháng này.

Văn Phòng Tuyển Sinh: Số 3, Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TPHCM.

Hotline: 0932 69 69 11 (A.Trường) – 0933 96 10 28 (A.Sơn)

Theo: Phần mềm thi bằng lái xe Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *