Hướng Dẫn Tải Tài Liệu – Sách Học Bằng Lái Xe Máy A1

Tài Liệu - Sách Học Bằng Lái Xe Máy A1

Như các bạn đã biết, trước kỳ thi sát hạch GPLX hạng A1 chúng ta sẽ phải ôn tập phần lý thuyết bằng cuốn tài liệu ôn thi bằng lái xe máy dưới dạng 150 câu hỏi. Đây là điều kiện tối thiểu để các bạn có thể vượt qua phần thi lý thuyết khi thi bằng lái xe A1.

Sách học bằng lái xe A1 không chỉ là công cụ hỗ trợ các học viên trong lúc thi sát hạch mà còn có công dụng giúp cho nhiều người có thể tiếp cận được Luật Giao Thông Đường Bộ Việt Nam áp dụng cho người điều khiển phương tiện Moto 2 bánh.

150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy
150 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe máy

Vậy làm sao để tải bộ tài liệu học bằng lái xe máy A1? Trong cuốn sách này có chứa những gì hay cách học như thế nào là chính xác nhất?

Sách học bằng lái xe máy A1 có những gì?

Đa phần nhiều người sẽ thường gọi bộ tài liệu này là 150 câu hỏi sát hạch lái xe A1, ở đây chúng tôi xin diễn giải một cách đầy đủ nhất để các bạn có thể nắm bắt được các thông tin đầy đủ nhất.

Bộ tài liệu học bằng lái xe A1 được phát hành qua nhiều năm dành cho những học viên có nhu cầu muốn thi bằng lái xe máy tại Việt Nam. Trong bộ tài liệu sẽ có đầy đủ 150 câu hỏi bao gồm 3 phần cơ bản đó chính là phần luật giao thông đường bộ, phần biển báo và sa hình thực tế.

Trong kỳ thi sát hạch GPLX A1, học viên sẽ phải dựa vào những kiến thức và mình đã học trong sách học bằng lái xe A1 để hoàn thành bộ đề gồm 20 câu hỏi trong vòng 15 phút. 

Đa phần học viên sẽ phải tham gia trả lời 20 câu hỏi lý thuyết trong kỳ thi bằng lái xe A1
Đa phần học viên sẽ phải tham gia trả lời 20 câu hỏi lý thuyết trong kỳ thi bằng lái xe A1

Hầu hết chúng ta sẽ bắt buộc học thuộc hết toàn bộ cuốn tài liệu tài liệu ôn thi bằng lái xe A1, như thế mới đảm bảo được lượng kiến thức khi tham gia kỳ thi. Vậy liệu có cách nào để bạn có thể tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu quả học tập?

Ở đây chúng tôi cũng xin chia sẻ dành cho những học viên đang gặp bế tắc khi tiếp cận sách học thi bằng lái xe máy như sau:

  • Đầu tiên các bạn hãy đọc qua toàn bộ các câu hỏi có trong cuốn tài liệu ôn thi bằng lái xe máy để làm quen với dạng câu hỏi. Tiếp đến hãy tiến hành vừa đọc vừa đánh dấu các đáp án tương ứng với câu hỏi. (Đáp án có sẵn sau sách thi bằng lái xe máy nhé)
  • Bước thứ hai, các bạn sẽ thông qua các bộ đề “thi lý thuyết lái xe A1 online” để rèn luyện khả năng ghi nhớ của mình. Tỷ lệ đậu nhờ bộ đề thi của chúng tôi lên đến 100%, các bạn lưu ý!

Hướng dẫn cách tải tài liệu ôn thi bằng lái xe A1

Để download sách học lái xe máy các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại bài viết “150 câu hỏi thi bằng lái xe Hạng a1” mà chúng tôi cung cấp ở bài trước. Việc sử dụng bằng cách tải về và in ra trực tiếp thành sách hoặc có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại cũng như máy tính.

Phần mềm học bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay
Phần mềm học bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay

Nhưng để tiện lợi, tốt nhất các bạn nên tài liệu thi bằng lái xe máyải về ra đem ra tiệm photo thành sách để dễ dàng ôn tập. Ngoài ra các bạn cũng không cần tải sách về mà ôn thi trực tiếp bằng 8 bộ đề thi do chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ thành công!

Hy vọng với những chia sẻ phía trên về tài liệu – sách học bằng lái xe máy A1 của chúng tôi sẽ góp phần giúp các bạn có thể hoàn thành thật tốt phần kiến thức bằng lái A1.

Những bạn nào có nhu cầu muốn đăng ký thi bằng lái xe máy A1 có thể đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi để ghi danh, chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *