Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay

Thi bằng lái xe máy A1 ở đâu là tốt nhất?

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm đăng ký thi bằng lái xe máy nhưng không biết đầu là nơi tốt và chất lượng, hãy tham khảo ngay bài viết này để chúng tôi giúp bạn tìm đúng địa điểm mà bạn có thể tìm đến và đăng ký nhé!

Thông thường khi có nhu cầu muốn thi bằng lái xe A1, nhiều bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm đến những địa chỉ ghi danh gần nhất nơi mình ở. Nhưng các bạn cũng nên lưu ý rằng, việc đăng ký phải cân nhắc về vấn đề chất lượng cũng như các thông tin chính xác.

Địa chỉ thi bằng lái xe máy ở TPHCM
Địa chỉ thi bằng lái xe máy ở TPHCM

Vậy hiện tại cần đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu là tốt nhất? Các bạn hãy cùng Thầy Trường tìm hiểu ngay sau đây nhé, tránh trường hợp mọi người đăng ký gặp phải các văn phòng đểu lừa đảo và mất tiền oan.

Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Đâu

Tùy vào địa điểm ở mỗi Quận Huyện mà bạn đang ở sẽ có 1 vài điểm tổ chức thi sát hạch tập trung, có đủ điều kiện hoạt động dựa theo quy định của Sở GTVT.

Ở địa bàn TPHCM, sẽ chia cắt ra từng khu vực chẳng hạn như ngoại thành và trung tâm. Và hiện nay ở đây chỉ có khoảng 3 – 4 địa điểm có đủ điều kiện để trở thành trung tâm đào tạo sát hạch GPLX hạng A1.

Chính vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy các bạn sẽ phải tìm đến các trung tâm gần nhất để tiến hành ghi danh và chọn được lịch thi gần nhất.

Trường hợp nếu chúng ta không tìm hiểu kỹ sẽ dễ gặp phải các văn phòng tuyển sinh cò mồi hoặc khổ sở nhất là lừa đảo. Một phần vừa tốn thời gian vừa lại mất tiền oan.

Ở đây Trường xin chia sẻ một số hiểu biết của mình, các bạn lưu ý và lựa chọn thật chính xác nhé:

  • Khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở TPHCM, các bạn cần phải tìm đến đúng địa chỉ ghi danh chính thức của trung tâm đào tạo mà mình tìm kiếm. Việc xác định được 1 địa chỉ ghi danh sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như: thông tin địa chỉ, số điện thoại hotline, website tuyển sinh, google maps.
  • Tốt nhất nên tham khảo trước lệ phí đăng ký ở nhiều nơi và so sánh, nhưng cũng nên lưu ý rằng hiện nay có rất nhiều địa chỉ để giá học phí thấp. Học viên đến đăng ký sẽ phát sinh khá nhiều, thậm chí là gấp 3 4 lần. Vì thế cần hỏi kỹ trước khi đăng ký.
  • Lưu ý tiếp theo đó chính là quyền và lợi ích dành cho bạn khi đăng ký, thường thì mức phí mà bạn đóng sẽ phụ thuộc vào quyền lợi mà bạn được hưởng. Chẳng hạn như học viên đăng ký thi bằng lái xe máy qua Thầy Trường sẽ được tập xe miễn phí và nhận bộ đề thi chắc chắn, đảm bảo tỷ lệ đậu cao.

Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký?

Để tiến hành ghi danh, các bạn cần nắm rõ một số thủ tục như sau:

Thi bằng lái xe máy A1 ở đâu là tốt nhất?
Thi bằng lái xe máy A1 ở đâu là tốt nhất?
  • 01 bản photo CMND hoặc căn cước không cần công chứng.
  • 01 giấy khám sức khỏe lái xe A1.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.

Theo thông tin mới nhất từ Sở GTVT, thì việc chụp ảnh thẻ sẽ thay đổi và bắt buộc người đăng ký phải đến trực tiếp điểm ghi danh để chụp ảnh nhận diện. Trường hợp chúng ta chụp ảnh bên ngoài tiệm và có qua xử lý photoshop sẽ không được chấp thuận và bị trả về.

Trường hợp các bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề đăng ký thi bằng lái xe máy ở đâu thì có thể liên hệ trực tiếp với Thầy Trường qua 0932 69 69 11 để Trường hỗ trợ các bạn nhé.

Nguồn: https://thibanglaixeonline.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *