Ứng Dụng Thi Bằng Lái Xe Máy A1 – Không Cần Tải Về Hay Cài Đặt

Giao diện tổng quan bộ công cụ ứng dụng thi bằng lái xe Online

Mặc dù bằng lái xe A1 được đánh giá là loại giấy phép lái xe dễ thi và dễ đậu nhất hiện nay, nhưng đối với đa phần những bạn có nhu cầu muốn thi bằng lái xe A1 trong khi điều kiện thời gian ôn tập ngắn ngủi lại là vấn đề hết sức khó khăn.

Xuất phát từ nguyên do đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã tạo ra một bộ công cụ ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 trực tuyến. Cho phép người sử dụng điện thoại, laptop hoặc ipad,.. có thể sử dụng mà không cần tải về hay cài đặt tốn thời gian.

Giao diện tổng quan bộ công cụ ứng dụng thi bằng lái xe Online
Giao diện tổng quan bộ công cụ ứng dụng thi bằng lái xe Online

Vậy thực sự bộ ứng dụng thi bằng lái xe A1 này có gì đặc biệt, những điểm nổi trội gì khiến cho lượng người sử dụng nó lớn đến vậy? Mời các bạn hãy cùng tham khảo ngay sau đây:

Giới thiệu về ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 trên điện thoại

Hầu hết với nhiều bạn, khi chúng ta có ý định muốn ôn tập trước khi thi bằng lái xe A1 thì sẽ có xu hướng tải về các phần mềm ứng dụng hỗ trợ chức năng này. Nhưng không phải phần mềm nào cũng chính xác và hỗ trợ bạn ôn tập hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phía trên của nhiều người, đội ngũ nhân viên chúng tôi đã phát triển ứng dụng thi bằng lái xe máy trên nền tảng trực tuyến cho phép người dùng cho thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại hoặc laptop mà không cần tải về cài đặt.

Tiềm năng sử dụng

Có thể nói việc sử dụng bộ ứng dụng thi bằng lái xe online đã góp phần giúp cho lượng thí sinh đạt tỷ lệ đậu vô cùng cao và con số này dần cải thiện theo chiều hướng tăng lên qua mỗi đợt thi. Tất cả là nhờ chúng tôi đã khai thác triệt để tiềm năng mà ứng dụng này mang lại, bằng cách:

Hỗ trợ việc ôn thi bằng lái xe A1 dưới dạng hình thức trực tuyến
Hỗ trợ việc ôn thi bằng lái xe A1 dưới dạng hình thức trực tuyến
  • Cải tiến và mô phỏng phần mềm thi sát hạch lái xe A1 của Sở GTVT thành ứng dụng trực tuyến.
  • Tổng hợp và đem toàn bộ những bộ đề thi lái xe A1 từng xuất hiện trong kỳ thi sát hạch vào ứng dụng này. Thậm chí có thể nói rằng, 8 bộ đề thi này khi thi bạn sẽ gặp 1 trong 8
  • Tích hợp bộ đếm thời gian thực để người dùng cảm nhận như mình đang tham gia kỳ thi dưới hình thức thi thử bằng lái xe A1 online.
  • Cho phép người sử dụng kiểm tra lại tất cả kết quả đúng/sai, tăng khả năng ghi nhớ kết quả câu hỏi.

Ngoài ra, nếu ôn tập và hoàn thành được các nội dung có trong ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 này đồng nghĩa với việc bạn đã học thuộc được cuốn tài liệu thi sát hạch GPLX do Sở GTVT ban hành.

Có cần phải mua ứng dụng này hay không?

Bộ ứng dụng này được chúng tôi phát hành đã hơn 5 năm áp dụng dành cho các học viên đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trung Tâm. Nhưng những năm gần đây chúng tôi quyết định công khai ra ngoài vì mục đích cộng đồng, vì thế nó hoàn toàn miễn phí.

Bộ ứng dụng thi bằng lái xe Online đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng
Bộ ứng dụng thi bằng lái xe Online đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng

Để sử dụng ứng dụng thi bằng lái xe máy trên điện thoại các bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn >> thi bằng lái xe A1 << để truy cập tới ứng dụng trực tuyến. Phía trong giao diện sẽ hướng dẫn cách để bạn sử dụng tốt nhất.

Việc sử dụng ứng dụng này sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch sắp tới nếu các bạn bỏ thời gian ra để ôn tập. Hãy chia sẻ thật rộng rãi đến bạn bè và người thân của mình nhé. Chúc các bạn thi thật tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *