Phần mềm thi bằng lái xe online là sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ nhân viên của Trung Tâm Đào Tạo Sát Hạch GPLX TPHCM. Bộ phần mềm này được xây dựng trên tài liệu ôn thi lý Luật Giao Đường Bộ Việt Nam do Sở GTVT ban hành.

Xuất phát từ nhu cầu rèn luyện kiến thức cũng như ôn tập của học viên, chúng tôi quyết định tạo ra phần mềm này để các bạn có thể sử dụng thuận lợi hơn. Vừa tiết kiệm thời gian học tập vừa có thể hoàn thành bài thành thật tốt.

Ứng dụng thi lý thuyết bằng lái xe các hạng online tốt nhất hiện nay
Ứng dụng thi lý thuyết bằng lái xe các hạng online tốt nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi xin đề cập đến một vài thông tin liên quan đến phần mềm này để các bạn có thể nắm bắt rõ hơn. Việc này sẽ giúp quá trình sử dụng của bạn thuận lợi và nhanh chóng đạt hiệu quả cao.

Phần mềm thi bằng lái xe online

Chắc hẳn với nhiều bạn đã hoặc đang tham gia việc tham gia các khóa học & thi bằng lái xe, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian vào cuốn tài liệu do các trung tâm cấp phát. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chúng tôi phát triển ý tưởng của mình.

Việc cho ra đời sản phẩm “phần mềm thi bằng lái xe online” trên nền website đã đem lại khá nhiều thành công cho chúng tôi qua nhiều năm. Và tính đến nay đã có hàng nghìn học viên tốt nghiệp khóa đào tạo lái xe tại Trung Tâm, con số không thể nào kể siết.

Về chức năng

Bộ phần mềm này tổng hợp và xây dựng dựa trên các bộ đề thi áp dụng vào kỳ thi sát hạch GPLX các hạng A1 – A2 – A3 và B11 – B2 – C qua mỗi năm. Chính xác hơn, trong phần thi lý thuyết do các Trung Tâm Sát Hạch tổ chức sẽ chọn 1 trong các bộ đề do chúng tôi tổng hợp. Phần mềm thi bằng lái xe online bao gồm:

Tổng hợp đầy đủ các bộ đề thi thử bằng lái xe dưới hình thức online
Tổng hợp đầy đủ các bộ đề thi thử bằng lái xe dưới hình thức online

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc về số lượng bộ đề thi tăng lên so với trước, ở đây chúng tôi xin thông báo đến các bạn có chính là kể từ 04/2019 Sở GTVT sẽ áp dụng bộ tài liệu mới. Trong đó số lượng câu hỏi sẽ tăng lên và bộ thi cũng từ đó mà được cải tiến. Chúng tôi sẽ tiến hành thay đổi dựa theo quy định của Sở GTVT.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản

Cách sử dụng phần mềm thi bằng lái xe online không quá khó khăn hay đòi hỏi quá trình tải về cài đặt. Bạn sẽ truy cập và sử dụng trực tiếp chỉ cần có kết nối Wifi/4G.

Đầu tiên các bạn chỉ cần truy cập một trong các bộ đề được chúng tôi liệt kê ở trên (link đặt sẵn). Tiếp đến chúng ta sẽ đến trực tiếp giao diện của bộ đề, ví dụ như hình bên dưới.

Giao cơ bản của phần mềm thi bằng lái xe online
Giao cơ bản của phần mềm thi bằng lái xe online

Các bạn chỉ cần chọn 1 các bộ đề trên giao diện và bắt đầu phần thi của mình. Thời gian làm bài sẽ là 15′ tương ứng với số câu trong mỗi đề.

Sau khi hoàn thành các bạn nhấn vào nút “Kết Thúc Bài Thi” để xem số điểm của mình đạt được. Đồng thời các bạn cũng có thể kiểm tra lại đáp án những câu sai hoặc chọn bộ đề khác.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm thi bằng lái xe Online