Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu Tiền? Giá Học Phí & Lệ Phí Ra Sao

Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu Tiền

Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu Tiền? Có Phát Sinh Thêm Chi Phí Nào Khác Trong Quá Trình Đăng Ký Học Cho Tới Khi Nhận Bằng Hay Không?”. Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm mỗi khi có dự định đăng ký thi bằng lái A2 trong thời gian tới.

Vậy thực tế để có được giấy phép lái xe A2, học viên sẽ phải bỏ ra những khoản chi phí thi bằng A2 nào? Hãy cùng Thầy Sơn tìm hiểu thông qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Hy vọng bài viết nói về học bằng A2 bao nhiêu tiền có thể giúp các bạn nắm rõ cũng như tìm kiếm được một địa chỉ đăng ký thi A2 uy tín, tránh trường hợp gặp phải các địa chỉ lừa đảo về mức phí làm tốn công sức – chi phí – thời gian của mình.

Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu Tiền?

Để sở hữu được tấm bằng lái xe A2, học viên sẽ cần trải qua khóa thi sát hạch được tổ chức tại các trung tâm đào tạo cấp phép bởi Sở GTVT và học viên sẽ cần phải bỏ ra một số tiền để tham gia được kỳ thi này. Dưới đây là danh sách những khoản chi phí thi A2 mà học viên cần phải bỏ ra, học viên có thể tham khảo và tìm ra đáp án cho câu hỏi thi bằng a2 bao nhiêu tiền.

Chi Phí Thi Bằng Lái A2 Trọn Gói

Tùy thuộc vào mỗi địa điểm tiếp nhận hồ sơ thi A2 sẽ có mức chi phí khác nhau, hiện tại chi phí thi bằng lái A2 năm 2022 đang được áp dụng tại trung tâm của Thầy Sơn theo hình thức trọn gói – không phát sinh là 2.200.000 VNĐ. Học viên đăng ký chỉ cần mang chứng minh thư hoặc căn cước công dân để ghi danh, mọi thủ tục khác sẽ được hỗ trợ hoàn tất miễn phí. Trong đó sẽ bao gồm các phi sau:

 1. Học phí thi bằng lái xe A2 (phí đào tạo lý thuyết & thực hành)
 2. Phí thủ tục hồ sơ thi A2 (đơn đề nghị học, ảnh thẻ, photo,…)
 3. Tài liệu ôn tập 450 câu, phần mềm luyện thi.
 4. Lệ phí khám sức khỏe tại trường.
 5. Lệ phí thi bằng A2 (phí thi sát hạch + phí in bằng thẻ PET)
Lệ phí thi bằng A2 bao gồm những gì?
Lệ phí thi bằng A2 bao gồm những gì?

Lệ phí khám sức khỏe tại trường là không bắt buộc, học viên có thể khám tại bệnh viện theo danh sách được cấp phép bởi Sở GTVT. Bạn có thể khám trực tiếp tại các bệnh viện cấp quận huyện trở lên nhưng yêu cầu phải đúng mẫu sức khỏe lái xe A2 theo quy định.

Những Phí Phát Sinh

Ngoài những lê phí thi bằng lái xe A2 được đề cập ở trên, sẽ có những khoản chi phí phát sinh dựa theo nhu cầu của học viên. Điển hình có thể kể đến như:

 1. Tập xe thực hành – tự thuê: một số bạn có nhu cầu tập xe thêm sẽ đóng khoản phí này tại sân thi nếu có nhu cầu. Phí tập xe sẽ tính theo giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.
 2. Tập xe thực hành – giáo viên dạy kèm: trường hợp học viên yếu tay lái hoặc chưa biết chạy xe côn tay có thể đăng ký lớp học 1 kèm 1 với giáo viên tại trung tâm để nâng cao kỹ năng của mình.
 3. Tập xe chấm điểm thiết bị: nếu đăng ký bên Trường Dạy Lái Xe TS thì Sơn sẽ tổ chức miễn phí cho học viên có nhu cầu trải nghiệm xe thi và thử cảm giác thi có chấm điểm thiết bị.
 4. Học kèm lý thuyết: với một số bạn yếu phần lý thuyết, muốn đảm bảo tỷ lệ đậu lý thuyết cao hơn sẽ tham gia đăng ký lớp học này để được giáo viên dạy kèm theo giờ. Đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất.

Các mức phí phát sinh này hiện tại được áp dụng riêng tại Trường Dạy Lái Xe TS, mọi số nơi khác sẽ không có hỗ trợ phần này nên học viên nên tham khảo kỹ và tránh nhầm lẫn khi tìm hiểu về thi bằng lái A2 bao nhiêu tiền.

Học bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền?
Học bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền?

Phía trên là toàn bộ những thông tin liên quan đến học phí học bằng A2 đang được áp dụng theo quy định hiện hành, mọi thắc mắc liên quan học viên có thể để lại dưới phần bình luận hoặc liên hệ với Thầy Sơn để được giải đáp tốt nhất.

Hiện tại Thầy Sơn đang tuyển sinh các khóa thi bằng lái xe A2 tại TPHCM được tổ chức cố định vào ngày thứ 2 hàng tuần, học viên có nhu cầu đăng ký có thể ghé trực tiếp văn phòng tuyển sinh tại: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10 để tham khảo thông tin và đăng ký với lịch thi sớm nhất.

Một số từ ngữ tìm kiếm liên quan trên google:

thi bằng a2 bao nhiêu tiền

thi bằng lái xe a2 hết bao nhiêu tiền

thi a2 bao nhiêu tiền

chi phí thi bằng lái xe a2

phí học lái xe a2

giá học bằng a2

thi bằng lái xe máy a2 bao nhiêu tiền

lệ phí thi bằng lái xe máy a2

thi bằng lái a2 mất bao nhiêu tiền

2 thoughts on “Thi Bằng Lái Xe A2 Bao Nhiêu Tiền? Giá Học Phí & Lệ Phí Ra Sao

 1. Nhật Hào says:

  Em chưa biết chạy xe côn tay thì phải tốn bao nhiêu buổi tập và chi phí như thế nào vậy thầy

  • Thầy Sơn says:

   Thông thường thì chỉ mất 1 buổi, 1 tiếng để tập xe là có thể chạy được trong hình số 8 rồi em, em liên hệ qua zalo 0789 389 123 để thầy hướng dẫn đăng ký

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0789 389 123
0789 389 123