Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Nhiêu Tiền Năm 2024?

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Nhiêu Tiền Năm 2021?

Nhằm để hỗ trợ các học viên đang có nhu cầu đi đăng ký thi bằng lái xe máy trong thời gian tới, Thầy Sơn quyết định chia sẻ một số thông tin về mức lệ phí thi bằng lái xe máy A1 năm 2024 để các bạn có thể tránh được tình trạng bị lừa đảo về mức chi phí phải bỏ ra nếu chẳng may gặp phải các trung tâm đào tạo không uy tín và chất lượng.

Ngoài những thông tin về lịch thi, hồ sơ và thủ tục đăng ký thì vấn đề về tổng chi phí thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay.

Vậy thực tế khi đăng ký thi bằng lái xe A1, các bạn sẽ cần bỏ ra bao nhiêu tiền? Những lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy bao gồm những gì? Mức phí thi bằng lái A1 trọn gói từ lúc đăng ký, đi thi và cho tới khi nhận bằng tổng thể là bao nhiêu? Hãy cùng Thầy Sơn tìm hiểu ngay dưới đây!

Thông Tin Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2024

Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo, văn phòng tuyển sinh nhận hồ sơ thi bằng lái xe A1 nhưng thực tế chỉ có một số địa điểm uy tín là công khai mức chi phí thi bằng lái xe A1 ban đầu đối với học viên ghi danh. Đồng thời tồn tại khá nhiều tình trạng lừa đảo, đưa ra các mức phí thấp nhằm lừa đảo và lôi kéo học viên ghi danh.

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Nhiêu Tiền Năm 2021?
Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Nhiêu Tiền Năm 2024?

Tùy thuộc vào địa điểm thi sẽ có một mức giá thi bằng lái xe máy khác nhau, nhưng chung quy lại sẽ có nét tương đồng với nhau. Ở đây Sơn sẽ đưa ra mức lệ phí thi bằng lái xe A1 đang được áp dụng tại trung tâm của mình để học viên có được cái nhìn tổng quát và chân thật nhất.

Thi Bằng Lái Xe A1 Bao Nhiêu Tiền?

Mức phí thi bằng lái xe máy A1 sẽ bao gồm 2 hạng mục liên quan đến lệ phí đào tạo – thi sát hạch ; lệ phí thi bằng A1 và đi kèm sẽ là các thủ tục giấy tờ liên quan như chụp ảnh, photo hoặc khám sức khỏe lái xe A1. Một số học viên nếu không tìm hiểu kỹ sẽ gặp ngay bẫy lừa về học phí ở một số trung tâm không uy tín. Cụ thể:

Lệ Phí Thi Sát Hạch Lái Xe A1 Quy Định

 • Lệ Phí Thi Tại Sân: 395.000 VNĐ
 • Học Phí Học Bằng Lái Xe Máy: 180.000 VNĐ
 • Lệ Phí In Bằng Thẻ PET (Mã QR): 135.000 VNĐ.
 • Phí Khám Sức Khỏe Tại Trường: 80.000 VNĐ
 • Photo CMND/ CCCD, Chụp Ảnh Thẻ 3X4: Miễn Phí.
 • Tài Liệu Câu Hỏi 200 Câu Thi Bằng Lái Xe Máy: Miễn Phí.
 • Lệ Phí Thủ Tục Hồ Sơ Gốc: Miễn Phí.
 • Buổi Tập Xe – Thi Thử Thiết Bị: Miễn Phí

Tổng Lệ Phí Thi Bằng Lái A1 Trọn Gói – 790.000 VNĐ

🔥GIÁ SINH VIÊN 760.000 VNĐ🔥

Lưu ý rằng, lệ phí thi A1 dựa theo quy định ban hành và áp dụng chung cho tất cả các đối tượng tham gia thi sát hạch. Điển hình là lệ phí in bằng A1 thẻ PET do Sở GTVT quy định 135.000 VNĐ.

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền?
Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền?

Lệ phí thi tại sân và học phí thi bằng lái xe A1 sẽ phụ thuộc theo quy định của các trung tâm, cơ sở đào tạo sát hạch hoặc hội đồng thi.

Một Số Lưu Ý

Học viên cũng nên lưu ý rằng, hiện nay có một số trung tâm đưa ra các hình thức lệ phí thi bằng lái xe máy A1 cực kỳ thấp, điển hình như các mức phí 275.000, 455.000 VNĐ,… đây chỉ là các mức lệ phí thi tại sân chưa bao gồm những khoản khác đã đề cập ở trên. Trường hợp khi đi đăng ký sẽ có khá nhiều các hình thức phát sinh lung tung, thậm chí là gấp 2 – 3 lần khoản phí trung bình.

Phí khám sức khỏe tại Trường Dạy Lái Xe TS hỗ trợ dành cho các học viên có thể tiết kiệm chi phí, không phải ra ngoài bệnh viện khám với mức giá cao hơn. Điều này không bắt buộc, nếu học viên khám ngoài bệnh viện đúng với danh sách các bệnh viện khám sức khỏe đạt chuẩn do Sở GTVT đề ra, nhà trường sẽ trừ mức phí này ra và khi đăng ký các bạn chỉ cần đóng lệ phí thi bằng lái xe máy mà Sơn đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, một số trường hợp phát sinh thêm sẽ phụ thuộc đến nhu cầu của học viên đó là thuê xe để tập thêm tại sân thi. Tùy thuộc mỗi sân thi sẽ có mỗi lệ phí cho thuê riêng.

Đến đây thì có lẽ các bạn đã tìm được ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền?” rồi đúng không.

Tính tổng cả lệ phí thi bằng A1 cùng với lệ phí khám sức khỏe, câu trả lời chính xác sẽ là 790.000 VNĐ. Mức học phí đang áp dụng trực tiếp cho học sinh và sinh viên là 760.000 VNĐ.

Thi Lại Bằng Lái Xe A1 Bao Nhiêu Tiền?

Trường hợp chẳng may bị rớt 1 trong 2 phần thi lý thuyết hay thực hành, học viên sẽ cần phải quay lại địa điểm ghi danh ban đầu và đóng lại theo các mức phí như sau:

 • Thi lại lý thuyết A1: 150.000 VNĐ.
 • Thi lại thực hành A1: 180.000 VNĐ.

Học viên rớt phần nào sẽ chỉ cần đóng phí thi lại phần đó, không phải đóng toàn bộ phí ban đầu. Các bạn nên lưu ý!

Thi Lại Bằng Lái Xe A1 Bao Nhiêu Tiền?
Thi Lại Bằng Lái Xe A1 Bao Nhiêu Tiền?

Nếu thời gian trước tháng 7/2019, học viên thi trượt thực hành lái xe A1 lần 2 sẽ phải thi lại lý thuyết từ đầu. Thì thời điểm hiện tại các bạn chỉ cần đóng phí thi lại thực hành không giới hạn và không cần phải thi lại lý thuyết nếu số lần rớt thực hành hơn 2.

Một số trường hợp điển hình khiến cho tỷ lệ đậu của học viên bị giảm sút có thể kể đến như: 

 • Về phần lý thuyết: một số học viên không ôn tập đúng tài liệu chuẩn do tự ý tải về những ứng dụng luyện thi lý thuyết A1 từ các cá nhân – tổ chức không có năng lực đào tạo sát hạch (chỉ tạo ứng dụng để kiếm tiền quảng cáo). Cũng như học không theo quy trình khoa học qua hướng dẫn của giáo viên.
 • Về thực hành: đa phần hiện nay các bạn đều chạy xe tay ga hoặc tay lái yếu. Thậm chí 1 một bạn chưa biết chạy xe bao giờ. Vì thời gian tập luyện hạn hẹp nên không thể  đạt được điểm thi thực hành như mong muốn ban đầu. 

Phần lý thuyết các bạn có thể tham khảo trực tiếp dựa theo bộ đề thi bằng lái xe A1 do Thầy Sơn phát triển dựa theo giáo trình 200 câu hỏi A1. Bộ đề này đã tích hợp sẵn đáp án + giải thích + mẹo để học viên có thể nắm rõ đáp án, ý nghĩa từng câu hỏi và ghi danh nhanh hơn so với việc ôn tập dựa theo tài liệu như lối cũ.

Đồng thời, trường hợp các bạn yếu tay lái hoặc chưa biết chạy xe số có thể đăng ký lớp dạy kèm do Sơn hướng dẫn để có thể nâng cao kỹ năng lái và tỷ lệ đậu được cao hơn! Các bạn ở xa cũng có thể tham khảo trực tiếp các video hướng dẫn thực hành và mẹo chạy vòng số 8 qua kênh Youtube mà Sơn đang phát triển TẠI ĐÂY

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sát hạch – cấp GPLX trên địa bàn TPHCM, chúng tôi luôn tự hào rằng mỗi năm trung tâm đã giúp hơn 24000+ thí sinh vượt qua được phần thi sát hạch A1 và có được tấm bằng như họ mong muốn. 

Nếu các bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm 1 địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy uy tín – chất lượng tại TPHCM thì đừng ngần liên hệ ngay:

 • Thầy Sơn: 0789 389 123 (Call/ Zalo)
 • Trường Dạy Lái Xe TS: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.
 • Cơ sở 2: 260 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Gò Vấp
 • Website: https://thibanglaixeonline.com

Một số từ khóa liên quan:
lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy
lệ phí thi bằng lái a1
lệ phí thi bằng lái xe a1
lệ phí thi bằng lái xe máy
lệ phí thi giấy phép lái xe a1
chi phí thi bằng lái xe a1
chi phí thi bằng lái xe máy hạng a1
giá thi bằng lái xe máy
phí đăng ký thi bằng lái xe máy
phí thi bằng lái xe a1
phí thi bằng lái xe máy
thi bằng lái a1 bao nhiêu tiền
thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền

9 thoughts on “Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Bao Nhiêu Tiền Năm 2024?

 1. Ngochan says:

  Em sinh năm 2004 đã nghĩ học thì có được áp dụng lệ phí cho học sinh và sinh viên không ạ

 2. Huỳnh Phương says:

  Ở đây lệ phí thi bằng lái xe A1 được ghi rất rõ ràng và cụ thể, không phải như một số nơi khác mập mờ che giấu

 3. tintin says:

  Thầy ơi, thi bằng lái A1 tháng 8/2022 bao nhiêu vậy thầy? Sinh viên có được giảm ko thầy?

  • Thầy Sơn says:

   Tổng phí thi cấp bằng trọn gói cho học sinh – sinh viên là 690.000 VNĐ nha E
   Em đăng ký chỉ cần mang theo CMND/CCCD tới 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Q10 để ghi danh trực tiếp em nhé
   Cần hỗ trợ liên hệ Thầy qua 0789 389 123

 4. Trần Lê Anh Quân says:

  Lệ phí thi rất rõ ràng và trung tâm rất tận tâm với hc viên từ lúc đk đến lúc thi xong. Sẽ giới thiệu với bạn bè và nhiều ng khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0789 389 123
0789 389 123