Hồ Sơ Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Theo Quy Định Mới Nhất – Cách chuẩn bị

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 bao gồm những gì?

Xoay quanh vấn đề hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 theo quy định mới nhất. Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng xin gửi đến bài viết hướng dẫn để các học viên có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu muốn nộp bộ hồ sơ này để tham gia kỳ thi sát hạch GPLX sắp tới.

Sau khi tìm hiểu được lệ phí thi bằng lái xe máy đang được áp dụng chính xác trên địa bàn TPHCM, các học viên thường có xu hướng tìm hiểu về việc mình cần chuẩn bị những gì. Chẳng hạn có thể nhắc đến hồ sơ học bằng lái xe máy hoặc các thủ tục liên quan.

Cần chuẩn bị những gì khi thi bằng lái xe máy?
Cần chuẩn bị những gì khi thi bằng lái xe máy?

Để chuẩn bị bộ hồ sơ thi bằng lái xe A1 chúng ta sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Các bạn có thể tham khảo các mục được chúng tôi hướng dẫn ở bên dưới để tiến hành chuẩn bị thật tốt.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 bao gồm những gì?

Đối với những học viên ghi danh thi bằng lái xe A1 ở tại Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn thì các bạn không cần phải bỏ tiền ra để mua bộ hồ sơ thi bằng lái xe hạng A1. Vì phần lệ phí hồ sơ chúng tôi đã tổng kết trong phần học phí thi lái xe A1 ban đầu, học viên chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ khác đến tiền hành hoàn thành bộ hồ sơ này.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy cần những gì?

Để chuẩn bị làm hồ sơ thi bằng lái xe A1 các bạn hãy chuẩn bị các thủ tục đủ như sau:

  • 01 bản CMND photo (không cần công chứng).
  • 01 giấy khám sức khỏe dành cho người thi bằng lái xe.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh.

Lưu ý: khi chụp ảnh thẻ, các bạn phải chuẩn bị nền xanh và tóc tai gọn gàng không che mái. 

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 bao gồm những gì?
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 bao gồm những gì?

Riêng giấy khám sức khỏe: phải được chứng nhân bởi bệnh viện cấp “Quận” dành cho người tham gia thi sát hạch GPLX nếu các bạn muốn khám ở ngoài.

Học viên đăng ký làm hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 ở Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn có thể đăng ký khám sức khỏe tập trung nếu có nhu cầu. Chi phí khám sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với đi khám ngoài bệnh viện!

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu?

Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ trên, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của chúng tôi qua địa chỉ: Số 3, Đường 3 Tháng 2, Phường 11 Quận 10, TPHCM.

Học viên cần giải đáp các thắc mắc về vấn đề lịch thi, thủ tục cách làm hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline:  0932 69 69 11 – 0933 691 028

Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn – BQP nhiều năm qua luôn được biết đến là một trong các Hội Đồng Tổ Chức Thi Sát Hạch GPLX tốt nhất hiện nay ở TP Hồ Chí Minh. Trong quá trình hình thành phát triển, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những lợi ích dành cho học viên của mình.

Các hồ sơ thủ tục thi bằng lái xe hạng A1
Các hồ sơ thủ tục thi bằng lái xe hạng A1

Dựa theo quy trình thi bằng lái xe máy chuẩn xác đang được áp dụng tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe, hy vọng các bạn có thể nắm rõ về các quy định đang được ban hành nếu muốn đăng ký thi bằng lái xe.

Hy vọng với những chia sẻ ở phía trên về “Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 bao gồm những gì?” của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể chuẩn bị thật tốt!

Theo: Thi Bằng Lái Xe Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *