450 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A2 Năm 2022 – Đáp Án Chuẩn

Tài Liệu 450 câu hỏi thi bằng lái xe A2 năm 2020

450 câu hỏi thi bằng lái xe A2 năm 2022 được lấy từ bộ tài liệu 600 câu hỏi sát hạch lái xe được ban hành bởi Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam chính thức kể từ 01/08/2020, áp dụng cho việc đào tạo tổ chức thi sát hạch GPLX trên toàn quốc.

Bộ tài liệu này sử dụng cho các thí sinh tham gia kỳ thi sát hạch GPLX mô tô hạng A2 theo hình thức trắc nghiệm với duy nhất 1 đáp án đúng mỗi câu (khác với bộ tài liệu 365 câu cũ là tồn tại câu hỏi có 2 đáp án). 

Tài liệu 450 câu hỏi thi lý thuyết A2 sẽ bao gồm 3 phần quan trọng đó chính là phần kiến thức luật, phần biển báo và cuối cùng là phần sa hình. Khi đưa ra kỳ thi chính thức, mỗi bộ đề thi sẽ có 25 câu hỏi và yêu cầu các học viên phải hoàn thành chỉ tiêu đúng 23/25 câu hỏi.

450 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A2 Năm 2022

Trong 450 câu hỏi thi A2 được lấy từ 600 câu hỏi sát hạch, có chứa 50 câu hỏi điểm liệt (câu hỏi về tình huống gây mất toàn giao thông nghiêm trọng). Loại trừ các câu hỏi không liên quan đến hạng mô tô A2.

Câu hỏi điểm liệt là gì? Dạng câu hỏi liên quan đến các tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng, trong mỗi đề thi chính thức sẽ được bố trí 1 câu. Yêu cầu học viên phải làm đúng và không được phép sai, vì nếu sai sẽ sai toàn bộ bài thi dù các câu hỏi khác đúng hoàn toàn!

Bộ tài liệu câu hỏi thi bằng lái xe A2 do Thibanglaixeonline.com cung cấp ở trên, chúng tôi đã tiến hành đánh dấu sẵn đáp án để học viên có thể học thuộc và ghi nhớ trực tiếp.

Dựa theo quy định sát hạch GPLX A2 do Tổng Cục Đường Bộ VN đưa ra, cuốn tài liệu này sẽ chia ra thành 3 phần quan trọng:

Phần Luật Giao Thông

Bao gồm các câu hỏi từ 1 – 185, liên quan đến dạng câu hỏi khái niệm, quy tắc, … các câu hỏi kiến thức cơ bản. Yêu cầu hỏi viên phải tham khảo và nắm rõ, áp dụng khi tham gia giao thông thực tế.

Trong bộ đề thi sát hạch, sẽ có 11 câu hỏi được lấy từ phần này nên các bạn phải ôn thật kỹ!

Phần Biển Báo

181 câu hỏi phần biển báo trong tài liệu 450 câu hỏi thi lý thuyết A2 sẽ bao gồm câu hỏi liên quan đến những loại biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển báo chỉ dẫn, hiệu lệnh,… Bắt buộc học viên phải dựa theo hình dạng, màu sắc để phân biệt và nắm rõ ý nghĩa của từng loại.

Phần Sa Hình

84 câu hỏi còn lại sẽ liên quan đến giải thế sa hình, yêu cầu các bạn phải kết hợp giữa phần luật và biển báo để giải thế sa hình đúng quy tắc.

Học viên có thể dựa theo mẹo giải do chúng tôi cung cấp để giải quyết tất cả câu hỏi vừa nhanh chóng vừa chính xác.

Ôn Tập 450 Câu Hỏi Thi Lý Thuyết A2

Mặc dù bộ tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe A2 có số lượng khá lớn và gây khó khăn cho nhiều người, đặc biệt là những anh chị học viên không có nhiều thời gian ôn tập vì công việc. Nhưng không phải là không có cách giải quyết ổn thỏa.

Ở đây Thầy Sơn xin chia sẻ một vài ý kiến cũng như kinh nghiệm khách quan để các bạn có thể ôn tập tốt hơn, đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn!

  • Khi đăng ký thi bằng lái xe A2 tại Trường Dạy Lái Xe TS, học viên sẽ được cấp miễn phí bộ tài liệu này. Đồng thời sẽ có mẹo thi lý thuyết cho 3 phần để giúp các bạn chọn được đáp án nhanh và chính xác nhất. Các bạn tiến hành ôn tập dựa theo mẹo thi để tiết kiệm thời gian của mình.
  • Trường hợp học viên đã nắm bắt kiến thức cơ bản trong tài liệu, tiến hành ôn tập dưới hình thức thi thử trực tiếp trên phần mềm thi bằng lái xe A2 do chúng tôi phát triển để có thể học bài nhanh hơn. Kết hợp tham khảo giải thích ở mỗi đề sau khi làm để ghi nhớ đáp án cho lần sau!

Để học thuộc 450 câu hỏi thi bằng lái xe mô tô A2, không phải ngày 1 ngày 2 là được. Vì thế các bạn hãy bình tĩnh và ôn tập một cách khoa học, như thế mới đạt được thành công cao nhất.

Mọi vấn đề liên quan đến 450 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A2, học viên đừng ngần ngại để lại bình luận ở bên dưới để Thầy Sơn hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

One thought on “450 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe A2 Năm 2022 – Đáp Án Chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0789 389 123
0789 389 123