Tải Và Cài Đặt Phần Mềm 120 Tình Huống Mô Phỏng Giao Thông

Tải Và Cài Đặt Phần Mềm 120 Tình Huống Mô Phỏng Giao Thông

Phần mềm 120 tình huống mô phỏng giao thông là nội dung mới được đưa vào kỳ thi sát hạch GPLX ô tô các hạng từ ngày 15/06/2022. Việc bổ sung nội dung bài thi mô phỏng nhằm tăng độ khó trong thi sát hạch để nâng cao chất lượng mỗi khóa học lái xe ô tô cũng như giúp học viên có được khả năng phán đoán và xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Trước đây, để hoàn thành kỳ thi sát hạch GPLX ô tô học viên sẽ vượt qua 3 bài thi là lý thuyết, sa hình và đường trường. Thời điểm hiện tại, các bạn sẽ cần phải vượt qua bài thi lý thuyết, mô phỏng, sa hình và cuối cùng là đường trường.

Để tải về phần mềm 120 tình huống mô phỏng giao thông áp dụng cho kỳ thi GPLX ô tô B1, B2, C, D, E, F, FC các bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn bên dưới.

Nội dung câu hỏi 120 tình huống mô phỏng giao thông

Theo quy giáo trình được Tổng Cục Đường Bộ VN ban hành, 120 câu hỏi mô phỏng sẽ có tất cả là 6 chương. Mỗi chương sẽ là từng địa hình và các mối nguy hiểm liên quan, yêu cầu học viên phải xác định và trả lời được thời điểm chính xác cần phải xử lý.

Đồng thời, học viên sẽ đóng vai trò là người tham gia trực tiếp ở góc nhìn thứ nhất khi tham gia giao thông trong tình huống mô phỏng. Phải quan sát kỹ lưỡng, phân tích tình huống chính xác và biết được các nguy cơ tiềm tàng – nguy hiểm có thể xảy ra tai nạn.

Nội dung 120 câu hỏi tình huống mô phỏng GPLX
Nội dung 120 câu hỏi tình huống mô phỏng GPLX

Trong đó, 6 chương sẽ bao gồm:

  • Chương 1: tình huống thực tế liên quan đến khu đô thị, khu dân cư đông đúc. Từ câu 1 – 29.
  • Chương 2: tình huống thực tế tham gia giao thông địa thế đường gấp khúc vào ban đêm. Từ câu 30 – 43.
  • Chương 3: tình huống thực tế liên quan đến việc chuyển làn, vượt xe, phanh gấp, nhập làn và lùi trên đường cao tốc,…từ câu 44 – 63.
  • Chương 4: tình huống thực tế liên quan đến việc tham gia giao thông trên đường núi, vượt xe, lên xuống dốc, khúc cua gấp,… từ câu 64 – 73.
  • Chương 5: tình huống thực tế liên quan đến việc điều khiển giao thông ở quốc lộ, giao cắt đường sắt, vượt xe,…từ 74 – 90.
  • Chương 6:  tình huống va chạm gây tai nạn thực tế, hỗn hợp. Các câu còn lại.

Nội dung bài thi sát hạch tình huống mô phỏng 

Trong kỳ thi sát hạch ở phần thi mô phỏng tình huống giao thông, học viên sẽ cần phải hoàn thành 10 tình huống. Mỗi tình huống sẽ có mốc điểm là 5 – 4 – 3 – 2 – 1.

Yêu cầu đạt được là số điểm từ 35/50.

Trong mỗi tình huống sẽ có 2 cột mốc quan trọng:

  • Nếu dừng đúng thời điểm thì sẽ đạt được điểm 5. Nếu chậm hơn 1, 2, 3, 4 giây thì sẽ trừ dần còn lại là 4, 3, 2, 1 điểm.
  • Nếu dừng quá sớm hoặc quá trễ thời gian quy định, số điểm sẽ là 0.

Phần thi này sẽ được thực hiện trên máy tính dạng mô phỏng, để đánh dấu cột mốc. Các bạn sẽ sử dụng nút “SPACE” khi phát hiện tình huống nguy hiểm.

Tải về và cài đặt phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông

Để có thể tải về phần mềm thi thử mô phỏng 120 câu hỏi tình huống giao thông, các bạn có thể truy cập và cài đặt trực tiếp trên laptop/pc nếu đang có nhu cầu ôn tập tại nhà.

Link tải: Download 120 câu hỏi tình huống mô phỏng giao thông

Đồng thời, Trường Dạy Lái Xe TS cũng đã phát triển thêm một phần mềm thi thử 120 tình huống giao thông online trên nền tảng website giúp học viên ôn thi GPLX ô tô các hạng có thể truy cập và sử dụng ngay mà không cần phải tải về hay cài đặt rườm rà, đi kèm là những giải thích và điểm đánh dấu để các bạn có thể học nhanh hơn. Các bạn có thể truy cập bằng cách nhấn vào link hình ảnh bên dưới.

Phần Mềm Thi Thử 120 Câu Hỏi Tình Huống Mô Phỏng Giao Thông Online
Phần Mềm Thi Thử 120 Câu Hỏi Tình Huống Mô Phỏng Giao Thông Online

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan

120 tình huống mô phỏng download

Phần mềm ôn tập mô phỏng các tình huống giao thông

120 tình huống mô phỏng giao thông

tải 120 tình huống mô phỏng

Phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông download

Phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông online

120 tình huống mô phỏng b2

One thought on “Tải Và Cài Đặt Phần Mềm 120 Tình Huống Mô Phỏng Giao Thông

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0789 389 123
0789 389 123