THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI DƯƠNG QUẢNG HÀM – QUẬN GÒ VẤP

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI DƯƠNG QUẢNG HÀM – QUẬN GÒ VẤP

Học viên có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Dương Quảng Hàm, Gò Vấp (Trường Cao Đẳng Nghề Số 21) cần lưu ý những thông tin sau đây để tránh nhầm lẫn thông tin:

 • Sân thi Dương Quảng Hàm là địa chỉ sát hạch được cấp phép bởi Sở GTVT để tất cả các hội đồng thi có thể tập trung và tổ chức thi sát hạch.
 • Hiện tại chỉ có hội đồng thi của Trường Dạy Lái Xe TS là liên tục mở các đợt thi bằng lái xe A1 liên tục tại địa điểm này để học viên có thể tham gia khi có nhu cầu.
 • Để đăng ký ghi danh, học viên cần phải nắm rõ thông tin về hội đồng thi mà mình tham gia nhằm tránh việc đi nhầm hội đồng thi và không có tên trong danh sách lịch thi mà mình mong muốn.
 • Việc đăng ký ghi danh lịch thi sát hạch cần phải được chấp thuận bởi văn phòng tuyển sinh của hội đồng thi, khi ghi danh ở những địa chỉ khác rất dễ gặp phải tình trạng lừa đảo.

Dưới đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc đăng ký thi bằng lái xe máy ở sân thi Dương Quảng Hàm, Gò Vấp mà các bạn cần phải nắm rõ. Tránh được những vấn đề sai xót không đáng có và nhanh chóng hoàn tất hồ sơ thi của mình trong thời gian tới.

Đăng ký thi bằng lái xe A1 ở Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp

Việc tham gia vào danh sách dự thi GPLX A1 được tổ chức ở địa điểm thi này yêu cầu các bạn phải nắm rõ 1 số thông tin quan trọng, ví dụ như: điều kiện thi, hồ sơ cần chuẩn bị, lệ phí và địa chỉ ghi danh chính xác.

Điều kiện tham gia thi bằng A1

Để tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái A1 tại Dương Quảng Hàm bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Học viên là người VN hoặc nước ngoài đã đủ trên 18 tuổi.
 • Đáp ứng điều kiện sức khỏe theo quy định của Sở GTVT TPHCM.

Học viên là người nước ngoài phải đảm bảo được các yêu cầu như đọc, viết, nghe, hiểu và nói được Tiếng Việt. Phải có Passport hoặc visa còn thời hạn trên 6 tháng trở lên.

Hồ sơ dự thi bằng lái xe máy

Học viên đăng ký tham gia kỳ thi bằng lái xe máy ở Dương Quảng Hàm sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ dự thi bao gồm các loại giấy tờ quan trọng sau:

 • 01 bản photo CCCD/ CMND
 • 01 giấy khám sức khỏe lái xe dành cho hạng A1
 • 04 ảnh nền phông xanh 3×4

Trường hợp học viên đã có GPLX ô tô các hạng như B1, B2, C,… sẽ được miễn phần thi lý thuyết, vì thế các bạn có thể bổ sung thêm bản photo vào hồ sơ của mình.

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Gò Vấp - Sân Dương Quảng Hàm
Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Gò Vấp – Sân Dương Quảng Hàm

Đồng thời, học viên khi đăng ký tại Trường Dạy Lái Xe TS sẽ không cần phải chuẩn bị trước những giấy tờ trên vì trung tâm sẽ hỗ trợ photo; chụp ảnh thẻ 3×4 miễn phí cũng như tổ chức khám sức khỏe. Học viên khi đăng ký chỉ cần mang theo CCCD/CMND là được.

Lệ phí đăng ký thi

Mỗi đơn vị tuyển sinh sẽ có mức lệ phí khác nhau, ở Trường Dạy Lái Xe TS sẽ áp dụng mức phí rẻ hơn nhằm hỗ trợ các bạn là học sinh – sinh viên tham gia thi lấy bằng A1:

Sẽ có 2 mức phí được áp dụng, cụ thể:

 • Đối với học viên là người lao động, đã đi làm: 720.000 VNĐ
 • Đối với học sinh – sinh viên: 690.000 VNĐ

Đây là mức học phí trọn gói, cam kết không phát sinh từ lúc đăng ký -> đi thi -> đến khi nhận bằng. Nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh – sinh viên đủ tuổi có thể tham gia thi lấy bằng nên mức phí sẽ được giảm 30.000 VNĐ khi các bạn ghé đăng ký.

Lịch thi bằng lái xe A1 tháng này

Lịch thi bằng lái xe máy A1 tại Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp sẽ áp dụng theo lịch mà Sở GTVT phê duyệt. Để nắm bắt được lịch thi chính xác theo từng tháng học viên tốt nhất nên liên hệ trực tiếp với Trường Dạy Lái Xe TS để tham khảo thông tin. Dưới đây là lịch thi sớm nhất mà các bạn có thể tham gia:

LỊCH THI BUỔI SỐ LƯỢNG THỜI GIAN THI
CN 04/06/2023 CHIỀU 300 13H00
T4 07/06/2023 SÁNG 250 08H00
CN 11/06/2023 CHIỀU 300 13H00
T4 14/06/2023 CHIỀU 300 13H00
T7 17/06/2023 CHIỀU 300 13H00
CN 18/06/2023 CHIỀU 300 13H00
T4 21/06/2023 CHIỀU 300 13H00
CN 25/06/2023 CHIỀU 300 13H00
T4 28/06/2023 CHIỀU  300 13H00
Các bạn có nhu cầu đăng ký thi 1 trong các lịch thi trên, vui lòng hoàn tất hồ sơ trước ngày thi ít nhất 10 - 15 ngày để kịp suất thi. Trường hợp cần tư vấn hoặc đặt suất thi vui lòng liên hệ Sơn qua 0789 389 123 (Call/ Zalo)

Học viên sau khi hoàn tất thông tin đặt suất thi online, vui lòng mang CMND tới trực tiếp địa chỉ văn phòng để hoàn tất phần hồ sơ còn lại và nhận hướng dẫn về việc lý thuyết & lịch tập xe thiết bị miễn phí hàng tuần. Sau 72 giờ, nếu các bạn không hoàn tất hồ sơ thì kết quả đăng ký thi sẽ bị hủy.

Để tránh trường hợp tràn suất thi do số lượng người tham gia lớn và đông đảo, học viên có thể ghé trực tiếp Trường Dạy Lái Xe TS để hoàn tất hồ sơ và chọn ngay lịch thi gần nhất. Các bạn ghi danh chỉ cần đem theo lệ phí và CCCD/CMND để chúng tôi hỗ trợ hoàn tất các phần khác thủ tục còn lại mà không cần phải ra tiệm photo hay chụp ảnh tốn thời gian.

Quyền lợi dành cho học viên

Học viên khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Trường Dạy Lái Xe TS sẽ được cung cấp các quyền lợiĐ nhằm nâng cao tỷ lệ đậu ở mức cao nhất:

 • Tự chọn lịch thi phù hợp: thông thường mỗi tháng chúng tôi sẽ tổ chức từ 8 – 10 lịch thi tại sân Dương Quảng Hàm, Gò Vấp. Và học viên có quyền lựa chọn cho mình lịch thi phù hợp với công việc dựa theo lịch thi mà chúng tôi đưa ra.
 • Được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ miễn phí: như đã đề cập ở trên, khi đăng ký các bạn sẽ được miễn phí photo + chụp ảnh thẻ 3×4, đồng thời được hỗ trợ khám sức khỏe nhanh tại trung tâm.
 • Hỗ trợ phần thi lý thuyết: học viên đăng ký sẽ được cấp phát miễn phí tài liệu 200 câu hỏi ôn thi A1, đi cùng mẹo và bộ đề ôn thi TỦ để có thể ôn tập tại nhà mà không cần phải đến lớp (phù hợp có nhiều người bận rộn, không có thời gian đi học mà vẫn đảm bảo tỷ lệ đậu cao)
 • Hỗ trợ phần thi thực hành: với mỗi lịch thi sẽ đi kèm 2 lịch tập xe miễn phí. Buổi đầu tiên sẽ được tổ chức trước ngày thi ít nhất 1 tuần, có bật thiết bị chấm điểm thiết bị (thi thử). Buổi 2 sẽ trước giờ thi để giúp các bạn khởi động tốt hơn.

Trường hợp học viên yếu lý thuyết hoặc thực hành sẽ có các gói hỗ trợ nâng cao, học viên có thể liên hệ với Sơn để được tư vấn tốt hơn nhé.

Thi Bằng Lái Xe Máy Dương Quảng Hàm
Thi Bằng Lái Xe Máy Dương Quảng Hàm

Trong mọi quá trình, từ lúc đăng ký -> tập xe -> đi thi -> nhận bằng các bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ đầy đủ mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Quy trình thi như thế nào?

Thời gian thi sẽ diễn ra trong 1 buổi sáng hoặc chiều dựa theo lịch mà học viên đã đăng ký từ trước, các bạn sẽ cần phải có mặt trước giờ thi ít nhất 1h30 để hoàn tất hồ sơ và tham gia buổi tập xe miễn phí do Sơn hướng dẫn. Nếu lịch thi buổi sáng các bạn sẽ phải có mặt lúc 6h30 và buổi chiều sẽ là 11h30 và sẽ có thông báo trước về thời gian tập trung.

Học viên sẽ phải hoàn thành 2 phần thi lý thuyết và thực hành, trường hợp thi đạt lý thuyết các bạn sẽ thực hiện phần thi thực hành.

Nội dung phần thi lý thuyết hạng A1 sẽ thực hiện trên máy tính dưới dạng trắc nghiệm, số lượng câu hỏi yêu cầu hoàn thành là 25. Và các bạn sẽ cần làm đúng từ 21/25 + không sai câu điểm liệt là đậu.

Nội dung phần thi thực hành A1 sẽ bao gồm 4 bài thi sa hình: bài thi vòng số 8, bài thi đường thẳng, đường vòng quanh co và cuối cùng là bài thi đường gồ ghề. Phương tiện xe thi sẽ là xe số có gắn thiết bị cảm biến chấm điểm điện tử. Học viên sẽ cần phải đạt được số điểm từ 80/100, các lỗi trừ điểm cơ bản là chống chân + chạm vạch bị trừ 5đ; ngã xe + đi sai hình + ra ngoài hình sẽ bị trừ 25đ.

Thi xong bao lâu là có bằng?

Nếu học viên hoàn thành được cả 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành, sau 20 ngày làm việc theo lịch của Sở GTVT. Khi có bằng Sơn sẽ thông báo để các bạn ghé nhận trực tiếp tại trung tâm. Nếu các bạn không nhận được thì có thể nhờ người thân hoặc bạn bè chụp ảnh CMND/CCCD để ghé nhận giúp.

Trường hợp học viên chẳng may thi rớt hoặc thực hành thì sẽ quay lại trung tâm để đăng ký và chờ đợt thi lại sau 3 – 4 tuần.

Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại Dương Quảng Hàm

Phía trên là toàn bộ những thông tin liên quan đến khóa thi sát hạch GPLX tại sân thi Dương Quảng Hàm, Gò Vấp được Trường Dạy Lái Xe TS đưa ra để giúp các bạn có thể nắm rõ. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia khóa thi bằng lái xe máy ở Dương Quảng Hàm, Gò Vấp thì hãy tranh thủ ghé trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi để có thể hoàn tất hồ sơ và đăng ký ngay lịch thi sớm nhất.

 • Trung tâm thi bằng lái xe A1: 525/18 Tô Hiến Thành, P14, Quận 10, TPHCM (trụ sở chính)
 • Cơ sở ghi danh học lái xe A1 tại Gò Vấp: 260 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Gò Vấp.
 • Hotline tư vấn: 0789 389 123 – Thầy Sơn (Call/ Zalo)
 • Website: https://thibanglaixeonline.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0789 389 123
0789 389 123